Tuyển sinh khóa học Spa chuyên nghiệp

Spa là một ngành nghề sử dụng các phương pháp trị liệu thiên nhiên kết hợp máy móc công nghệ cao để làm đẹp cho da, giúp làn da khỏe mạnh và tinh thần thư giãn. Nhu cầu làm đẹp trong xã hội ngày càng tăng. Spa là một trong những ngành nghề rất hot hiện nay cũng như xu hướng trong tương lai. Đó chính là lý do tại sao nghề Spa rất có tiềm năng và được nhiều người lựa chọn. 

Tại sao bạn nên học ngành Spa?

Mỗi năm, nước ta có hàng ngàn Spa, thẩm mỹ được thành lập. Điều này đòi hỏi một lượng lớn kỹ thuật viên/chuyên viên Spa cần đào tạo có chuyên môn để đáp ứng kịp thời nhu cầu trong ngành làm đẹp.

Lượng khách hàng cực kỳ nhiều bởi thay đổi để đẹp lên là mong muốn của nhiều đối tượng với những độ tuổi và giới tính khác nhau. Nghề spa được đánh giá là rất thịnh với chi phí đầu tư ban đầu thấp, thời gian học nghề ngắn.

Trung bình một kỹ thuật viên mới ra nghề sẽ có mức lương cơ bản từ 7-8 triệu (chưa bao gồm tiền tip và tiền thưởng). Con số này sẽ không dừng lại. Tương lai của ngành nghề này sẽ còn phát triển hơn nữa nếu bạn có định hướng mở spa kinh doanh riêng.

Học Spa bắt đầu từ đâu cũng là câu hỏi mà được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trên thực tế, bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải bắt đầu từ gốc rễ. Bởi vậy nên, để có thể thành công trong lĩnh vực spa thì bạn cần đầu tư vào kiến thức cũng như trau dồi kinh nghiệm qua quá trình luyện tập.

3 lý do lựa chọn Bio-H Stemcell là nơi bắt đầu sự nghiệp

  1. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bạn có cơ hội thực hành trên 20 loại công nghệ chăm sóc điều trị da cao cấp với trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất tại Việt Nam, trực tiếp trên người thật. Bio-H Stemcell luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp vào đào tạo cho học viên.
  2. Học trực tiếp với giám đốc: cô Nguyễn Ngân Hà, chuyên gia spa và làm đẹp ứng dụng tế bào gốc 20+ năm kinh nghiệm. Cô đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore, là một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm về chăm sóc sắc đẹp, có kiến thức sâu rộng về kỹ thuật Spa hiện đại.
  3. Giáo trình học độc quyền, được kiểm tra và chọn lọc kỹ càng, dựa trên tiêu chuẩn của các quốc gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, chỉ lưu hành nội bộ. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ Spa thẩm mỹ của Bio-H Stemcell, có giá trị vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ

Biohstemcell beauty Clinic & Academy
Havila Christian Company
Hotline: 0852769899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *