Về Công Ty

Bio-H Stemcell Beauty Clinic and Academy (Bio-H Stemcell) là công ty chuyên lĩnh vực Làm Đẹp & Đào Tạo Thẩm Mỹ Da Công Nghệ Tế Bào Sinh Học Bio-H Technology Stemcell.
Xuất phát từ tiền thân Galaxy Spa Ngân Hà, hành trình phát triển của chúng tôi đã kéo dài hơn 12 năm (2010 – 2023) với việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu từ Hoa Kỳ và Châu Âu, nhằm mang đến những giải pháp làm đẹp vượt trội và an toàn cho khách hàng cả trong lẫn ngoài nước, đã và vẫn luôn mang lại niềm hạnh phúc và tay nghề chuyên môn cao cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

Câu chuyện Nhà sáng lập

Thành công của Bio-H Stemcell hiện nay không thể thiếu câu chuyện truyền cảm hứng của nhà sáng lập – cô Nguyễn Ngân Hà. Là một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với trên 20 năm kinh nghiệm, cô Nguyễn Ngân Hà được cộng đồng các spa, thẩm mỹ viện làm đẹp cả nước biết đến với vai trò là người tiên phong ứng dụng thành công trên hàng ngàn khách hàng bằng công nghệ tế bào gốc từ cuống rốn em bé tại trung tâm đào tạo ứng dụng và phân phối tế bào gốc FBM đường Nguyễn Gia Thiều TP. HCM.

Galaxy Spa Ngân Hà được xem là “đứa con tinh thần” đầu tiên của cô Nguyễn Ngân Hà khi được ra mắt vào năm 2010. Thương hiệu & Logo Galaxy Spa được cấp giấy chứng nhận của Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch, cục bản quyền tác giả năm 2010. Tại thời điểm ấy, Galaxy Spa Ngân Hà chuyên kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp và điều trị da ứng dụng công nghệ cao. Uy tín của Galaxy Spa Ngân Hà càng thêm được khẳng định nhờ sự đánh giá cao bởi các giới bác sĩ cũng như nhận được sự ủng hộ đông đảo từ giới nghệ sĩ tại Việt Nam và hải ngoại.

Việc nhận chuyển giao quy trình lăn kim công nghệ cao với tế bào gốc từ Tiến Sĩ Nguyễn Viết Lượng Viện Bỏng Quốc Gia Hà Nội được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự phát triển của Galaxy Spa Nguyễn Hà. Cô Nguyễn Ngân Hà đã là người đầu tiên thực hiện công nghệ này tại TPHCM trên hàng ngàn người thành công vang dội từ phòng ứng dụng tế bào gốc FBM trên đường Nguyễn Gia Thiều, Quận 3 của công ty FNC.

Đặc biệt, thành tựu vượt trội trong việc ứng dụng kỹ thuật lăn kim từ Châu Âu (Dermaroller) trị sẹo rỗ, trị nám, trẻ hóa da an toàn, đẹp cấp tốc đã góp phần thúc đẩy Galaxy Spa Ngân Hà trở thành một trung tâm làm đẹp uy tín và được sự tín nhiệm cao tại Việt Nam.

Cú chuyển mình đột phá với công nghệ tế bào gốc

Kinh doanh luôn song hành với hai chữ “thành công” và “thất bại”, song cô Nguyễn Ngân Hà chưa bao giờ để đam mê và hoài bão của mình vụt tắt. Bằng sự học hỏi không ngừng và nỗ lực vượt qua những thử thách, cô đã đi đến các nước tiên tiến trên thế giới để tham gia vào quá trình học tập, nghiên cứu các phương pháp làm đẹp ứng dụng công nghệ cao.

Với tầm nhìn đến tương lai và nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc ngày càng tăng cao, Bio-H Stemcell Beauty Clinic and Academy ra đời. Chúng tôi tự hào là công ty phân phối độc quyền các dòng sản phẩm làm đẹp từ công nghệ tế bào gốc Bio-H Technology Stemcell tại thị trường Việt Nam trong suốt 8 năm qua (2015 – 2023).

Bio-H Stemcell Beauty Clinic and Academy hiện đang liên kết chặt chẽ với các bệnh viện lớn cũng như các bác sĩ, chuyên gia da liễu và thẩm mỹ đầu ngành để chuyển giao và ứng dụng các quy trình làm đẹp, điều trị da cao cấp mang chất lượng vượt trội.

Với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đam mê, Bio-H Stemcell luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo và đẳng cấp cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, từng viên gạch nhỏ của thành công sẽ được đặt lên một cách cẩn thận, tâm huyết, từ đó xây dựng nên nền móng vững chắc cho sự phát triển thịnh vượng và bền vững của công ty.

Bằng cả trái tim tâm huyết với nghề, Bio-H Stemcell cam kết không ngừng nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ điều trị và làm đẹp tối ưu nhất.

Hãy cùng Bio-H Stemcell Beauty Clinic and Academy bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm phương pháp làm đẹp bằng công nghệ tế bào sinh học Bio-H Technology Stemcell độc quyền.