Công bố đại sứ BioH Stemcell Group’s International

Hoa Hậu Thanh Vy Làm Đại Sứ BioH-Stemcell Group’s International

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 CEO Nguyễn Ngân Hà đã chuyển giao công nghệ Hot Trend Cấy Kim Sinh Học nổi tiếng tại Korea về Trẻ Hoá Da Nâng Cơ V-Line, Trị Nám, Trị Mụn, Sẹo Rỗ cho các Spa, Thẩm Mỹ Viện, Academy nghành làm đẹp tại Việt Nam & Hoa Kỳ thông qua kênh truyền thông báo chí.

Tại Event Women’s Leader Win International & Continental CEO Nguyễn Ngân Hà với chức danh là Phó Chủ Tịch Ban Làm Đẹp Doanh Nhân Chuyên Gia Nguyễn Ngân Hà đã không ngừng phấn đấu để đưa công nghệ làm đẹp sinh học tế bào thực vật (Technology Stemcell ) mà thế giới ưa chuộng về độ an toàn, lành tính, hiệu quả cho Phụ Nữ thời đại hôm nay. Và triển lãm sản phẩm đồng thời công bố chuyển giao công nghệ với danh hiệu Đại Sứ BioH Stemcell Group’s cho Hoa Hậu Thanh Vy tại Hoa Kỳ.

 

Hoa Hậu Doanh Nhân Thanh Vy chủ nhân cơ sở Vy Browns Academy. Đại Diện cho các thành viên BioH Group’s tại Hoa Kỳ lan toả hình ảnh một Hoa Hậu Xinh Đẹp – Hiện Đại – Bản Lĩnh – Tâm Tài Đức. Cô đồng thuận hợp tác tuyển dụng và phát triển nghành làm đẹp cho cộng đồng người Việt tại Mỹ, ảnh hưởng sức mạnh liên kết của người Việt trong công cuộc cách mạng trẻ hoá làn da bằng công nghệ sinh học cho những người sành điệu am hiểu về làm đẹp sinh học kể cả người bản xứ tại Hoa Kỳ. Chứng minh được điều đó Hoa Hậu Thanh Vy đã trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm BioH Stemcell một năm qua tại cơ sở Vy Browns của mình. Đến bây giờ mới đồng thuận cho công bố hình ảnh Đại Sứ của mình và chung tay hợp tác vì mong muốn Ceo/Founder Nguyễn Ngân Hà cùng BioH Stemcell Group’s có thể trở mình vươn xa vì một thế giới làm đẹp an toàn, lành tính, hiệu quả cao cho người tiêu dùng mọi nơi.

Thanh Vy – người phụ nữ phá vỡ quan niệm phụ nữ đẹp là những bình hoa di động.

Triết lý cuộc sống & kinh doanh của Hoa Hậu Thanh Vy

Phụ nữ, một nửa khiêm nhường và nhu thuận nhưng lại là phần không thể thiếu tạo nên sự hoàn hảo của thế giới. Trong khi đàn ông tượng trưng cho sức mạnh thì phụ nữ là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp và tình yêu. Một người phụ nữ đương đại, như Thanh Vy, một nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng, thì lại chọn sống một cuộc sống trọn vẹn, theo đuổi hoài bão và ước mơ của mình.

Thanh Vy luôn để lại ấn tượng sâu sắc với nụ cười ấm áp và nguồn năng lượng tích cực. Cô là người sáng lập PMU Vybrowns Academy. Nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực xăm thẩm mỹ, cô bắt tay vào hành trình mang lại sự tự tin và rạng rỡ cho mọi người, cả ở trong nước và nước ngoài về công nghệ PMU Vybrowns Academy. Từ đó Thẩm Mỹ Viện Vybrows Academy ra đời tại Houston TX.

Thanh Vy còn là Hoa hậu Nữ Doanh nhân Việt Nam Quốc tế, đảm nhận sứ mệnh gìn giữ và phát huy vẻ đẹp của của các nữ doanh nhân trên trường quốc tế, trách nhiệm to lớn mà cô đang nỗ lực từng ngày để hoàn thành.

Đứng trước cơ hội tuyệt vời khi ngành làm đẹp đang ngày càng phát triển, Thanh Vy chia sẻ: ‘Không có con đường nào dẫn đến thành công bằng phẳng. Tôi đã phải làm việc không mệt mỏi để đạt được kết quả.” Khi mới bắt đầu sự nghiệp, cô đã tham gia nhiều khóa học chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ để thành thạo ngành nghề đã chọn, và đã đạt được uy tín và chứng chỉ chuyên môn cần thiết. Cô đã xây dựng công việc kinh doanh của mình ngay từ đầu với nguồn lực hạn chế, dần dần mở rộng như ngày hôm nay.

Trải qua những lần thất bại và gần như bắt đầu lại từ con số 0, Thanh Vy vẫn không nản chí, cô ngẩng đầu vươn lên như một bông hồng kiên cường trong gió bão, kiên trì bất chấp muôn vàn thử thách, và thầm lặng lan tỏa hương thơm của mình.

Đam mê là kim chỉ nam: Thanh Vy tìm thấy hạnh phúc khi được giúp cho những phụ nữ xung quanh mình trở nên xinh đẹp, đài các hơn. Nhìn những nụ cười hài lòng của họ, cô thấy những nỗ lực của mình thật sự có ý nghĩa. Khi công việc trở thành đam mê, cô đã tìm thấy động lực để và quyết tâm vượt qua những trở ngại trên hành trình của mình.

Thanh Vy bày tỏ: “Tôi khao khát thay đổi ngoại hình, mang đến vẻ đẹp, sự tự tin và niềm vui cho mỗi khách hàng. Tôi mong muốn có thể giúp các chị em tự tin tỏa sáng và theo đuổi đam mê theo cách mình mong muốn. Bằng cách dành sự nhiệt tình, tận tâm tối đa cho công việc của mình, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng qua đôi bàn tay khéo léo và cái tâm hướng thiện của cô phục vụ khách hàng yêu quý của mình về PMU Vybrowns Academy, cô trân trọng làn da của khách, sức khỏe của khách nên sẽ triển khai công nghệ sinh học trong điều trị & chăm sóc da.

Nhân ngày Women’s Day Hoa Hậu Doanh Nhân Thanh Vy gửi lời chúc sức khoẻ & tặng quà BioH Stemcell Group’s giá trị cho gói trị liệu của cô về Cấy Kim Sinh Học Thực Vật Trẻ Hoá tại cơ sở lộng lẫy xinh đẹp Vy Brows.

Đăng ký học nghề, nhận chuyển giao công nghệ tại cơ sở của Vy Browns học viên sẽ nhận bằng Hàn Quốc cấp qua sự đào tạo kiểm duyệt của cô và Ceo/Founder Nguyễn Ngân Hà trong hệ thống BioH Stemcell Group’s Korea.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực làm đẹp, Thanh Vy còn tham gia đóng phim, quảng cáo và nhiều sự kiện khác nhau ở trong nước và quốc tế. Cô là một giám khảo uy tín trong các cuộc thi của PMU Vybrowns Academy và tham gia các sự kiện như UNITED FOR PROGRESS.

Khi tiếp xúc vơi Thanh Vy, người đối diện luôn thấy ở cô luôn toát lên sự tích cực và nụ cười rạng rỡ. Cô hay chia sẻ về những trải nghiệm du lịch hơn là công việc, khiến người nghe khó mà hiểu được để có thành tựu như ngày hôm nay cô đã phải nỗ lực lớn nhường nào. Một thành tích đáng chú ý là vào tháng 10 năm 2022, Thanh Vy đã giành được quyền phân phối độc quyền bộ sản phẩm HD Derma Brows từ Công ty HD tại Hoa Kỳ, cùng với đội ngũ bác sĩ tài năng.

Được dẫn dắt bởi nhiệt huyết và sứ mệnh của mình, Thanh Vy lên ý tưởng cho một chương trình đào tạo hình xăm chuyên biệt dành cho những người trẻ đam mê và thúc đẩy sự hợp tác toàn cầu giữa các nghệ sĩ xăm hình. Cô có kế hoạch cung cấp đào tạo nghề và các khóa học ngắn hạn, tạo điều kiện trao đổi sinh viên quốc tế tại VN & HK.

Trụ sở Vy Brows tại Hoa Kỳ, nơi cô đại diện cho hình ảnh sản phẩm của Tập đoàn BioH Stemcell. Địa chỉ là 13192 Bellaire Blvd Houston Tx 77072.

Và hình ảnh của Hoa hậu Thanh Vy cùng CEO Nguyễn Ngân Hà & Đội ngũ nhân viên với các sản phẩm BioH Stemcell đã được cộng đồng làm đẹp đánh giá cao khi lan tỏa tại triển lãm Thương hiệu nổi tiếng 2023 & Women Leaders Wlin International 20/10/2023.

Liên hệ: BioH Stemcell Group’s

⛽ 0769888499 (VN)

⛽ 001-2819749828 (Hoa Kỳ)

Nguồn: https://thuongtruongonline.vn/hoa-hau-thanh-vy-lam-dai-su-bioh-stemcell-groups-international/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *